Cozy Trà Nhãn Vàng Gold Label hộp 200g gồm 100 gói

88,000đ

Mô tả

I. Giới thiệu về thương hiệu Cozy

Cozy là thương hiệu có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, là một trong các thương hiệu trà Việt nổi bật tại Việt Nam. Các sản phẩm của Cozy đến từ nguồn nguyên liệu trà từ đồi chè Phú Thọ, quy cách gieo trồng thu hái sơ chế thủ công, công nghệ chế biến tiên tiến quy mô lớn tại Đông Nam Á

II. Đặc điểm và ứng dụng của Cozy Trà Nhãn Vàng Gold Label

Cozy Trà Nhãn Vàng Gold Label từ lâu là một loại thực phẩm có nhiều công dụng lớn lao với sức khỏe. Loại trà này phổ biến nhiều hơn ở các nước phương Đông, tiêu biểu là Việt Nam, Trung Quốc... Tại Trung Quốc, nó còn có tên gọi khác là hồng trà. Loại trà này có nhiều lợi ích với sức khỏe con người như:

Cung cấp chất chống oxy hóa cho cơ thể -  Polyphenol. Chất này khác với chất oxy hóa có trong rau củ, hoa quả. Chính vì thế nó cũng là một trong những loại thực phẩm cần thiết cho sức khỏe con người.

Giúp ngăn ngừa ung thư: Ung thư vú và ung thư buồng trứng là 2 bệnh có thể được hạn chế bởi trà xanh. Nghiên cứu cho thấy những phụ nữ có sử dụng trà đen tỷ lệ mắc ung thư thấp hơn hẳn so với người không uống.
Giữ cho xương chắc khỏe: Các hóa chất thực vật có tên là Phytochemical có trong trà đen có khả năng giảm nguy cơ bị viêm khớp trong cơ thể của bạn, đồng thời giúp chắc khỏe xương.

Bình luận