Hạt 3Q sea jelly

65,000đ

Mô tả

Thạch 3Q Ngọc Trai Sea Jelly – 2kg

- Giá lẻ: 65.000/gói
- Giá thùng: 60.000/gói
- Giá 10 thùng: 70.000/gói

Xuất xứ: Việt Nam

Trọng lượng: 2 kg/gói

Thời hạn sử dụng: 12 tháng

Bảo quản: sau khi cắt bao bảo quản trong tủ lạnh

Sản Phẩm được chiết suất 100% Từ nguồn Rong Biển. Sản Xuất trên dây truyền hiện đại của Nhật Bản.

Sản Phẩm Cao Cấp thuộc Công Ty TNHH Thạch Rau Câu Minh Hạnh. Sản Phẩm chuyên dùng trong các thương hiệu đồ uống giải khát, đặc biệt trong nghành Trà Sữa

Hạt trân châu 3q ngọc trai hay là thạch ngọc trai là hạt trân châu của Đài Loan mới du nhập vào VN nhưng được khách hàng rất ưa chuộng. Hạt ngọc trai có mùi vị đặc biệt, vị ngọt và khi ăn có cảm giác dai giòn sật sật tạo nên cảm giác âm thanh thú vị thích thú. Có thể dùng luôn mà không cần nấu lên, đây là sản phẩm hot trên thị trường trà sữa hiện nay và đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng dùng trong những ly trà sữa của mình. Cùng thử và cảm nhận sự khác biệt đó.

Hạt 3Q ngọc trai với màu trắng bắt mắt, ăn dai giòn, lạ miệng. Đặc biệt không dùng chất bảo quản đang cháy hàng liên tục. Độ hot của hạt ngọc trai này đang tăng từng ngày.

Nhanh tay order hàng về quán nha.

Thạch 3Q ngọc trai được dùng trong các món trà sữa của các thương hiệu Đài Loan rất Hot, ví dụ như Koi Café Konjac milk tea, hoặc Gongcha 3Q milk tea đều dùng loại topping này. Giá cao so với các loại topping khác nên thích hợp với các quán có đầu tư.

Bình luận