Syrup Maulin Caramel sữa 1.3kg

285,000đ

Mô tả

Siro Maulin Caramel Sữa 1.3kg - Cho Vị Trà Sữa Caramel Ngon Và Cân Bằng Hơn
Nổi tiếng với những ly trà sữa caramel ngon chứ danh đất Đài Loan chỉ với Siro Maulin Caramel Sữa 1.3kg làm cho ly đồ uống của bạn trở nên thơm ngon đậm vị.
Đặc điểm của siro Maulin Caramel Sữa 1.3kg
Với hương vị caramel thơm ngon quen thuộc không chỉ còn trong những món tráng miệng, món ăn hàng ngày nữa mà chúng còn được ưa thích trong những ly đồ uống. Hương thơm bùi bùi, béo ngậy từ kem trứng kết hợp hương sữa trong những chai Siro Maulin. Biến những ly đồ uống hương caramel hoàn hảo ngay trong tích tắc.
Xuất sứ từ Đài Loan với những hương vị xuất sắc nổi bật Maulin đưa sản phẩm của mình khắp trong nước. Mà còn sang thị trường các nước như Anh, Úc, Mỹ và các nước Châu Á.
Ứng dụng của Siro Maulin Caramel Sữa.

Syrup Maulin Caramel sữa 1.3kg

Syrup Maulin Caramel sữa 1.3kg

Là thương hiệu hàng đầu của Đài Loan nguồn gốc của những ly trà sữa nổi tiếng đó đây, siro Maulin tạo dựng được tên tuổi vững chắc trong ngành pha chế đồ uống. Được đánh giá là thương hiệu có mặt hầu hết các mô hình kinh doanh trà sữa nói chung.
Tin dùng bởi các Barista và Bartender trong những ly đồ uống từ hương vị truyền thống đến những ly mix vị độc lạ. Với hương vị này chủ yếu được sử dụng trong những quán kinh doanh trà sữa với hương thơm đậm đà chỉ cần một lượng nhỏ thôi cũng đủ khiến bạn mê mẩn. Hay như thêm nếm một chút hượng vị này vào trong ly trà, cà phê sẽ trở nên thơm ngon lạ thường.
Từ hương caramel thơm ngon Syrup Maulin như nhắc nhở bạn về những kỷ niệm xưa. Thêm một chút hương vị sữa lai dai ngồi nhấm nháp từng chút một cộng hưởng thêm không gian lãng mạn thì còn gì tuyệt vời hơn.

Bình luận