Bình xịt kem Inox 1,0L MOSA - Phiên bản Mới

1,590,000đ

Mô tả

Bình xịt kem tươi INOX MOSA 1,0L - Phiên bản mới

Dung tích: 1,0L. Thùng: 6 bình

Chất liệu: inox cao cấp dành cho thực phẩm với chuẩn an toàn chất lượng ISO -TUV - NSF quốc tế. Chỉ có ở MOSA bình kem inox chính hãng với & ống đựng gas bằng inox, đầu bắt bông kem inox cho bông kem sắc nét, dễ vệ sinh & cực bền.

Phụ kiện gồm: 1 đầu bắt bông tulip inox, 1 chổi cọ rữa, 1 ống đựng viên gas bằng inox bọc cao su mềm.

Hướng dẫn sử dụng: (bình 1,0L dùng 2 viên gas)

- 400ml richs + 600ml base hoặc 350ml richs 650ml base

- Đặt viên gas vào ống giữ gas, vặn ống giữ gas vào bình cho tới khi nghe tiếng xì nhỏ, lắc mạnh tay thêm 10 lần.

Tháo viên gas thứ nhất ra & lắp viên gas thứ 2 vào, lắc đều thêm khoảng 10 lần nữa. Chốc ngược bình và xịt kem trang trí lên thức uống /món tráng miệng...

TIP: Nên đặt nguyên bình kem trong ngăn lạnh trước khi pha kem để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau khi làm xong, nên để vào ngăn lạnh vài phút cho kem đông 1 tý để khi xịt ra kem đứng nhìn đẹp hơn. Nếu xịt ngay thì kem thường hơi nhão, không đứng được lâu.

Bình kem xài chưa hết có thể bảo quản kem tại ngăn mát tủ lạnh, giữ được tới 1 tuần

Hướng dẫn vệ sinh Bình xịt kem Inox 1,0L MOSA - Phiên bản Mới

- Trước hết tháo viên gas ra, tiếp tục bóp xịt bình kem để khí còn trong bình thoát ra hết sau đó mở nắp bình vặn từ từ để nếu gas còn xót lại thoát ra ngoài hết.

- Sau đó tháo rời các bộ phận rửa sạch: tháo gioăng cao su, đầu bông xịt kem, tháo valse, dùng cọ rửa để làm sạch đầu kim. Có thể dùng nước ấm để rửa kem được sạch, khử mủi.

- Để bình nguội hẳn, khô ráo rồi mới đem pha kem, tránh có nước trong lúc pha dung dịch kem.

Lưu ý: nắp đựng viên gas/vòi kim ga nên đê thật khô ráo sau khi rửa, không ngâm nước lâu. Nên cẩn thận khi tháo lắp đầu kim, thao tác không đúng cách có thể dễ làm gẫy đầu kim. Khi đó nạp gas sẽ không xịt kem ra được hoặc gas sẽ bị xì theo đầu valse ra.

Qk29N6Zq3Bw8_binh-mosa.jpg

Bình kem mosa mới

 

THÔNG TIN VỀ BÌNH XỊT KEM TƯƠI INOX MOSA MỚI

Bình xịt kem tươi inox Mosa - Stainless Steel. Đây là phiên bản mới đã thay thế hoàn toàn mẫu cũ.

Bình kem có 2 loại dung tích 0,5L hoặc 1,0L. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng ít nhiều (thường xuyên) các bạn nên cân nhắc:

- Bình 1L đỡ phải pha chế nhiều lần, nếu quán đông xài thường xuyên sẽ đỡ tốn thời gian rữa bình /pha chế lại, đỡ hao kem mỗi lần rữa..

- Bình bình 0,5 L xài 1 viên gas, bình 1L sẽ cần nạp 2 viên gas kem.

- Phụ kiện: 1 đầu tulip bắt bông kem inox, 1 ống đựng viên gas inox, 1 chổi cọ rửa.

Inox là bình có giá thành cao nhất tuy nhiên luôn là lựa chọn số 1. Chất liệu inox loại cao cấp nhât, có thể giữ nhiệt lạnh & giữ gas tốt. Đầu vòi xịt kem bằng inox cho nét sharp & tha hồ bền & sạch. Mosa luôn có đầy đủ phụ kiện thay thế chính hãng.

- Toàn bộ dòng sản phẩm đều đạt Chứng nhận TUV- NSF quốc tế về sản phẩm chất lượng an toàn dành cho thực phẩm, thân thiện với môi trường.

 

 nvc598T3u5U9_chi-tiet-binh-mosa.jpgQ3l408nSq82U_chi-tiet-binh-mosa-2.jpg

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Mosa là thương hiệu và là nhà máy sản xuất duy nhất tại Châu Á với quy chuẩn quốc tế ISO - TUV -NSF, đang cung cấp sản phẩm Gas & bình kem cho thị trường toàn cầu: Châu Âu, Mỹ, Châu Á... Mosa được nhiều lợi thế trong khu vực về giá cạnh tranh hơn so với các thương hiệu từ Châu Âu mà chất lượng không hề kém cạnh.

Bạn nên nhớ không phải cứ đồ mắc nhất là đồ tốt nhất. Nên với bất kỳ chọn lựa nào hãy luôn giữ tiêu chí hàng đầu đó là chất lượng - an toàn - kinh tế - tiết kiệm nhất phù hợp theo ngân sách.

Bình luận