Bình làm kem Mosa Inox 0.5 lít - Phiên bản mới

1,550,000đ

Mô tả

Bình xịt kem INOX MOSA 0,5L: Phiên bản mới thay thế cho mẫu cũ

Dung tích: 0.5L.

Thùng: 6 bình

Chất liệu: inox cao cấp chuẩn dành cho thực phẩm.

Phụ kiện gồm: 1 đầu bắt bông tulip inox, 1 chổi cọ rữa, 1 ống đựng viên gas.

Hướng dẫn sử dụng Bình làm kem: (bình 0,5L dùng 1 viên gas)

- 200ml richs + 300ml base hoặc 180ml richs 320ml base

- Đặt viên gas vào ống giữ gas, vặn ống giữ gas vào bình cho tới khi nghe tiếng xì nhỏ, lắc mạnh tay thêm 10 lần. Chốc ngược bình và xịt kem trang trí lên thức uống /món tráng miệng...

TIP: Nên đặt nguyên bình kem trong ngăn lạnh trước khi pha kem để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau khi làm xong, nên để vào ngăn lạnh vài phút cho kem đông 1 tý để khi xịt ra kem đứng nhìn đẹp hơn. Nếu xịt ngay thì kem thường hơi nhão, không đứng được lâu.

**Bình xịt kem xài chưa hết có thể bảo quản kem tại ngăn mát tủ lạnh, giữ được tới 1tuần

Hướng dẫn vệ sinh bình xịt kem tươi Mosa:

- Trước hết tháo viên gas ra, tiếp tục bóp xịt bình kem để khí còn trong bình thoát ra hết sau đó mở nắp bình vặn từ từ để nếu gas còn xót lại thoát ra ngoài hết.

- Sau đó tháo rời các bộ phận để rửa sạch: tháo gioăng cao su, tháo đầu hoa xịt kem, tháo valse, dùng cọ rửa để làm sạch đầu kim. Có thể dùng nước ấm để rửa kem được sạch, khử mủi.

- Để bình nguội hẳn, khô ráo rồi mới đem pha kem, tránh có nước trong lúc pha hỗn hợp kem.

Lưu ý: nắp đựng viên gas/vòi kim ga nên đê thật khô ráo sau khi rửa, không ngâm nước lâu. Nên cẩn thận khi tháo lắp đầu kim, thao tác không đúng cách có thể dễ làm gẫy đầu kim. Khi đó nạp gas sẽ không xịt kem ra được hoặc gas sẽ bị xì theo đầu valse ra.

Bình luận