Công thức pha trà đào đơn giản để bán

Trà đào là thức uống chưa bao giờ hết hot. Đối với các dòng thức uống hot theo xu hướng 1 thời gian sau sẽ rất ít người uống. Nhưng đối với trà đào mặc dù cơn sốt đã qua rất lâu nhưng hiện giờ vẫn là thức uống được mọi người yêu thích. Sự kết hợp giữa vị đắng của trà, hương thơm dễ chịu từ đào, những miếng đào giòn ngọt đem đến một thức uống giải khát ngày hè cực đã được hầu hết các lứa tuổi yêu thích.

Công thức pha trà đào ngon để bán

Chuẩn bị

-120ml trà đen Hoàng Gia

-20ml syrup đào

-30ml nước đường

-Đào miếng

-Chanh hoặc tắc

-1 vài lá bạc hà

0m92KN1o463x_cong-thuc-pha-tra-dao-1.jpg

Cách làm

Bước 1: Ngâm 20g trà đen Hoàng Gia với 1 lít nước sôi trong vòng 15 phút sau đó vớt trà lấy nước cốt trà

Bước 2: Lấy 120ml trà đen hoàng gia+20ml syrup đào+30ml nước đường+đá vào lắc đều. Nếu bạn muốn thêm một ít vị chua giúp món nước của mình bớt ngọt có vị chua thanh thanh có thể thêm 1 ít chanh hoặc tắc vào để giảm vị gắt của đường.

Bước 3: Cho hỗn hợp vừa lắc trên vào ly. Xếp đào miếng được cắt lát lên trên bề mặt ly. Trang trí thêm vài lát chanh và lá bạc hà

Lưu ý:

-Đào ngâm sau khi mở hộp chuyển tất cả vào hộp thủy tinh hoặc nhựa kín, không bỏ trong hộp sau khi mở nắp. Đào ngâm sau khi mở nắp chỉ có thể sử dụng từ 3-4 ngày. Khi đào có hiện tượng nổi bọt, đổi màu và có vị chua là đào đã hư.

-Syrup đào có các dòng như:  syrup Monin, syrup Torani, Davinci, hush giá các dòng syrup đào này thường cao, muốn rẻ hơn các bạn có thể thử dùng các hãng khác như: Goden farm, thái,..

Công thức pha trà đào rất đơn giản mà lại dễ bán. Với công thức này bạn có thể làm để bán hoặc có thể làm trực tiếp ở nhà để bán.

Chúc các bạn thành công!